Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 2 Vietjet giá rẻ

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 2 Vietjet – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
3847
post-template-default,single,single-post,postid-3847,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 2 Vietjet

VÉ MÁY BAY ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 2 VIETJET

Tháng 2 là một trong tháng thường xuyên xuất hiện dịp lễ Tết Nguyên Đán lớn nhất tại Việt Nam, do đó nhiều người thường ở nhà đón đến cùng gia đình, người thì về các tỉnh lân cận thăm quê nhà. Thế còn quý khách, đã có dự định gì cho dịp lễ trọng đại này chưa, như một chuyến du lịch đến Đà Nẵng chẳng hạn, sẽ là một cuộc đổi gió khá thú vị đấy.

Tuy nhiên thời điểm này sẽ có giá khá cao, dễ dàng bị đặt hết vé nếu quý khách không đặt sớm. Hãng cũng sẽ chỉ mở rộng thêm một vài chuyến bay nữa thôi những giá sẽ tăng hơn nữa nên quý khách cần lưu ý điều này.

Nhưng quý khách hãy yên tâm, vì vẫn còn các phương tiện giao thông khác như xe khách, tàu lửa, nên các hãng hàng không cũng biết dè chừng, để còn thu hút hành khách đi máy bay. Nhất là vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 2 Vietjet luôn luôn có các chương trình khuyến mãi để mang lại cho hành khách chuyến bay tốt nhất.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 2 VIETJET

bang gia ve may bay tphcm di da nang thang 2 vietjet

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 2 VIETJET

bang gia ve may bay ha noi di da nang thang 2 vietjet

* Lưu ý khi mua vé máy bay đi Đà Nẵng:

  • Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí.
  • Là giá vé một chiều đi đến Đà Nẵng. Quý khách có thể tham khảo thêm giá vé tại hệ thống “Tìm chuyến bay” nằm ngay bên phải quý khách lúc này thôi.
  • Vé đã mua sẽ không thể hoàn đổi trả lại, chỉ có thể đổi tên người bay, ngày giờ bay khác mà thôi vì là vé máy bay giá rẻ của Vietjet.
  • Quý khách được mang theo 7kg hành lý xách tay mà thôi. Hành lý ký gửi quý khách phải mua thêm nếu cần.
  • Trẻ em từ 2 tuổi trở lên sẽ tính 100% giá vé người lớn.
  • Cần có mặt tại sân bay trước 2 tiếng để làm thủ tục checkin, quầy thủ tục của mỗi chuyến bay sẽ đóng lại trước 40 phút khi chuyến bay khởi hành, những hành khách đến trễ sau thời gian này sẽ phải đóng phạt và bay vào chuyến sau( nếu còn chuyến bay).

Có đại lý nào có thể rẻ hơn phongvevietjet.com được nữa? Quý khách đang chọn đúng địa chỉ uy tín nhất trên toàn lãnh thổ Việt Nam rồi đấy. Đội ngũ booker của Ánh Dương sẽ cố gắng mang lại một hành trình bay thật an toàn với ve may bay di Da Nang thang 2 Vietjet gia re.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY