Vé may bay đi Đà Nẵng khứ hồi Vietjet

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé may bay đi Đà Nẵng khứ hồi Vietjet – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
3270
post-template-default,single,single-post,postid-3270,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Vé may bay đi Đà Nẵng khứ hồi Vietjet

VÉ MÁY BAY ĐI ĐÀ NẴNG KHỨ HỒI VIETJET

Đà Nẵng là một thành phố thiên đường, với những nơi du lịch nổi bật, những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, những kỳ quan được mẹ thiên nhiên ban tặng. Ngoài ra người dân còn hiền lành, thân thiện, những hải sản, món ăn đặc trưng của người dân miền Trung, ngon, bổ mà lại không biết chặt chém giá.

ve may bay di da nang khu hoi vietjet

Hiện nay có khá nhiều phương tiện di chuyển đến Đà Nẵng, nhưng du khách vẫn mong muốn lựa chọn máy bay cho chuyến hành trình này, vừa nhanh chóng, tiện lợi vừa an toàn nữa.

Nếu quý khách đặt vé máy bay đi Đà Nẵng khứ hồi vào thời điểm cách 1,2 tháng( trừ lễ tết), chắc chắn quý khách sẽ tim được những hạng vé giá nhất cho chặng bay. Hãy cùng Ánh Dương tham khảo bảng giá vé nhé.

GIÁ VE MAY BAY TPHCM DI DA NANG KHU HOI VIETJET

ve may bay tphcm di da nang vietjet

GIÁ VE MAY BAY HA NOI DI DA NANG KHU HOI VIETJET

ve may bay Ha Noi di Da Nang khu hoi Vietjet

Ngoài ra còn rất nhiều chặng bay khác quý khách có thể truy cập vào hệ thống ngay bên tay phải của quý khách lúc này để search giá vé trực tuyến nhé.

✈️ Một số lưu ý khi mua vé máy bay đi Đà Nẵng khứ hồi Vietjet giá rẻ:
✈️✈️ Giá vé trên chưa bao gồm thuế phí.
✈️✈️ Mỗi bảng giá là giá vé theo từng chiều.
✈️✈️ Là giá vé đưa ra rẻ nhất tại thời điểm hiện tại, nên giá vé vẫn còn liên tục thay đổi theo thời gian.
✈️✈️ Quý khách nên đến sân sớm trước 2 tiếng để làm thủ tục checkin, vì hiện nay sân bay rất đông người, tình trạng kẹt xe xảy ra thường xuyên.
✈️✈️ Quy định hành lý và cách tính vé máy bay giá rẻ cho trẻ em:

Hãng hàng không |

Hành lý xách tay |

Hành lý ký gửi |

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi |

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietjet

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Nếu quý khách biết tận dụng cơ hội và thời gian, là thường xuyên đọc tin tức khuyến mãi của các hãng hàng không. Chắc chắn quý khách sẽ tìm được những hạng ve may bay di Da Nang khu hoi Vietjet gia re hoặc cũng có thể gọi cho đội booker của Ánh Dương để được tư vấn chi tiết nhất nhé.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY