Cùng đặt vé máy bay đi Cao Hùng tháng 6 Vietjet

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay đi Cao Hùng giá rẻ tháng 6 – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
4208
post-template-default,single,single-post,postid-4208,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Vé máy bay đi Cao Hùng giá rẻ tháng 6

Giá vé tháng 6 từ Việt Nam sang Cao Hùng Vietjet Air

Chỉ còn 3 tuần nữa là trôi qua tháng 6 rồi, và hiện tại mùa hè đã lên tới đỉnh điểm. Với những ai đang phân vân có nên đi du lịch hay không vào thời điểm này thì tốt nhất là tham gia các hội nhóm phượt để được trải nghiệm những cảm giác mới với chi phí tiết kiệm nhất cho nhu cầu đổi gió, vui vẻ của mình.

Còn với những ai có nhã hứng sang Cao Hùng du lịch hay lao động gấp thì mua vé đi về ngay trong tháng 6 không giúp bạn kiếm lời được bao nhiêu khi lao động ngắn hạn tại Cao Hùng như vậy. Thử xem giá vé máy bay đi Cao Hùng vào tháng 6 cùng phongvevietjet.com ngay bây giờ nhé.

Vé máy bay trong tháng từ TPHCM đi Cao Hùng

Với chiều đi giá hãng là 1.260.000đ là rẻ nhất, còn chiều về còn đắt hơn nữa 2.320.000đ là con số min thì giá vé khứ hồi thuế phí có thể lên tới 6 triệu hơn. Với thu nhập tốt nhất hiện nay mỗi tháng của người lao động Việt tại Đài Loan khoảng 22 triệu đồng/tháng thì việc lao động trong 3 tuần (Quá ngắn hạn chỉ giúp mọi người kiếm được khoảng 10 triệu đồng mà chưa trừ chi phí ăn uống ra nữa).

Vậy nên nếu bạn bị rủ rê sang Cao Hùng làm việc theo kiểu ngẫu hứng thế này mà chưa tính toán được phần tiền công thì tốt nhất là không nên đi nếu không chắc chắn mình dư bao nhiêu và số dư đó có như mong muốn hay không? Trường hợp ngược lại đi du lịch thì… thì với sự chênh lệch giá vé so với ngày thường khoảng 2 triệu đồng (cả lượt đi và lượt về thì không đáng kể).

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn vui lòng liên hệ trực tiếp zalo, viber theo số 0981 8090 78 - 0938 900 778.

TPHCM – Cao Hùng tháng 6

Vé trong tháng từ Hà Nội đi Cao Hùng

Khác với mọi khi, từ Hà Nội sang Cao Hùng thời gian cao điểm như thế này không có ý nghĩa gì đối với Hà Nội. Dường như tại đây không có khái niệm thời điểm lý tưởng để sang Cao Hùng mà mọi thời gian đều công bằng với nhau. Vì lẽ đó mà giá vé đi Cao Hùng có thể dao động từ 310.000đ đến 1.060.000đ/chặng.

Và nếu bạn đang sống trong Nam thì có thể tận dụng ngay mức giá này mà lên ngay kế hoạch từ Hà Nội đi Cao Hùng để tiện chân tham quan luôn cảnh quan Hà Nội, để biết người dân tại đây có thực là phân biệt đối xử trong việc báo giá sản phẩm thường ngày theo kiểu chặt chém hay không.

Hà Nội – Cao Hùng tháng 6

Đã mở chặng bay Đà Nẵng Cao Hùng tháng 6 chưa?

Hiện tại Vietjet vẫn chưa hó hé bất cứ thông tin nào về hành trình từ Đà Nẵng đi Cao Hùng cả. Vậy nên nếu bạn đang ở miền Trung, khởi muốn bay từ Đà Nẵng hay Huế sang thẳng Cao Hùng bởi Vietjet thì đó vẫn chỉ là mong ước mà thôi.

Đặt vé trong tháng 6 đi Cao Hùng như thế nào?

Với những bạn muốn đặt vé máy bay đi Cao Hùng ngay trong tháng mà khong sát ngày bay theo kiểu nay đặt mai đi hay giờ đặt chiều đi thì có thể đặt trực tiếp tại hãng hoặc thông qua các đại lý có giá vé cạnh tranh không kém gì hãng như phongvevietjet.com.

Với những bạn đặt vé theo nhóm hay muốn giao vé tận nơi thì liên hệ qua Zalo, Viber theo số 0938 900 778 – 0981 8090 78 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Xem giá vé máy bay đi Cao Hùng Đài Loan các hãng khác tại đây