Đặt vé máy bay đi Cao Hùng giá rẻ tháng 1 Vietjet 68.0000đ

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay đi Cao Hùng giá rẻ tháng 1 – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
3820
post-template-default,single,single-post,postid-3820,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Vé máy bay đi Cao Hùng giá rẻ tháng 1

Do sinh sau, đẻ muộn Vietjet Air cố gắng tạo ra phân khúc khách hàng giá siêu rẻ mà người hưởng lợi nhất vẫn là khách hàng tầng lớp bình dân. Nhiều câu truyện cảm động về vé máy bay giá rẻ đã giúp đỡ nhiều tình huống bi thương và đầy khó khăn mà trước kia do không đủ điều kiện đi máy bay mà giờ đây đã dễ dàng hơn với tỉ lệ tháp hơn rất nhiều: Mua vé cho người thân đi khám bệnh, mua vé cho con về đón tết, đi thi đại học, mua vé thăm thân, thăm gia đình.

Và không những chuyến bay trong nước, Vietjet Air còn mở rộng các mạng bay đến các nước ở trong và gần khu vực Việt Nam như: Thái Lan, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc và Cao Hùng (Đài Loan). Chính nhờ chính sách vé giá rẻ này mà hiện nay, nhiều người Hoa sinh sống nhiều tại miền Nam đã có suy nghĩ thoáng hơn và dễ dàng hơn khi muốn về thăm gia đình, anh em của mình mà trước kia họ chưa đủ can đảm để đặt vé vì lí do chi phí vé máy bay quá đắt.

Vậy trong tháng 1 này, đặt vé máy bay đến Cao Hùng sẽ có mức giá như thế nào, liệu những mức giá đó có đủ để chứng mình được Vietjet Air đã làm thay đổi một bộ phận hành khách nghành hàng không Việt Nam?

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Cao Hùng tháng 1 Vietjet Air

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Cao Hùng tháng 1

Tháng 1 tây tới đây, thời điểm mà nhiều người Việt đang tất bật đón Tết, còn người Hoa thì về lại Đài Loan. Vietjet Air đồng giá hầu như tất cả các hành trình bay từ Việt Nam sang Cao Hùng vớim ức giá 68.000 đồng. Chỉ cần được vé trước khoảng 2 tuần, chắc chắn hành khách không cần phải thức đêm, thức hôm để ngồi canh vé.

Đặc biệt với những hành khách đã đặt vé tại phongvevietjet.com đều biết rằng chỉ cần một cú phone vào số 0938 900 778 hoặc 0981 8090 78 là có thể đặt vé, thậm chí là nhận vé ngay tại nhà nếu mua số lượng tối thiểu.

Chắc rằng, vé máy bay đi Cao Hùng tháng 1 của Vietjet sẽ làm hài lòng rất nhiều hành khách (đặt kịp thời).

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Cao Hùng giá rẻ tháng 1 Vietjet Air

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Cao Hùng tháng 1

Không những tại Sài Gòn, vé máy bay Vietjet Air đi Cao Hùng tại Hà Nội cũng có mức giá tương đương. Tuy số lượng chuyến bay vẫn còn hạn chế vào thứ 2 và thứ 5 do nhu cầu đi lại của hành khách tại khu vực Hà Nội chưa nhiều so với TPHCM.  Nhưng nhờ vậy mới thấy được Vietjet Air bán giá không những rẻ, mà còn bất bình đẳng khiến nhiều hành khách rất hài lòng 😀

Vậy lưu cần lưu ý gì khi đặt vé của Vietjet?

Không giống như Vietnam Airlines, giá vé của Vietjet dù là vé phổ thông nhưng vẫn không được phép đổi vé, hoàn vé. Và bất cứ sự chỉnh sửa nào đối với hành trình của mình: Giờ bay, họ tên thì đều tính thêm phí dịch vụ và phí chênh lệch (nếu có). DO đó khi đặt vé máy bay giá rẻ nên cân nhắc chính xác thời gian mình có thể đây và đảm bảo không hoàn đổi. Vì nếu có thì từ lần thứ 2 trở đi, chúng ta sẽ thấy rằng mua vé của Vietjet là sự bất lợi.

Mọi thông tin cần hỗ trợ thêm vui lòng gọi vào đườg dây sôi sùng sục của phongvevietjet theo thông tin sau đây

✈️ PHÒNG VÉ VIETJET ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY