Vé máy bay đi Cần Thơ khứ hồi Vietjet

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay đi Cần Thơ khứ hồi Vietjet – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
3255
post-template-default,single,single-post,postid-3255,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Vé máy bay đi Cần Thơ khứ hồi Vietjet

VÉ MÁY BAY ĐI CẦN THƠ KHỨ HỒI VIETJET

Các chặng bay đến Cần Thơ hiện tại chỉ có một số ít chặng bay thẳng như từ Hà Nội đến Cần Thơ, Đà Nẵng đến Cần Thơ được hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air khai thác, nếu quý khách ở những tỉnh thành khác vẫn muốn đến Cần Thơ bằng máy bay vẫn có thể đặt vé quá cảnh tại 2 địa điểm trên trước.

ve may bay di can tho khu hoi vietjet gia re

Vé máy bay đi Cần Thơ khứ hồi Vietjet đã cực rẻ do đây là hãng hàng không hoạt động theo mô hình giá rẻ để phục vụ những hành khách những chuyến bay giá rẻ nhất. Tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển thì ai lại không muốn đồng hành cùng Vietjet chứ.

Tuy nhiên chuyến bay vẫn còn ít hành khách đặt mua vé nên mỗi ngày chỉ có một chuyến bay đi và về, nên quý khách cần phải lưu ý về vấn đề thời gian bay khi đặt vé.

GIÁ VE MAY BAY HA NOI DI CAN THO KHU HOI VIETJET( CHƯA bao gồm thuế, phí, phụ phí sân bay)

ve may bay ha noi di can tho khu hoi vietjet gia re

GIÁ VE MAY BAY DA NANG DI CAN THO KHU HOI VIETJET( CHƯA bao gồm thuế, phí, phụ phí sân bay)

ve may bay da nang di can tho khu hoi vietjet gia re

✈️ Ánh Dương xin chia sẻ một số lưu ý cần thiết khi mua vé máy bay giá rẻ:
✈️✈️ Đây chỉ là chuyến bay nội địa nên giá vé khứ hồi sẽ tính theo từng chiều. Giá vé mắc hay rẻ còn tùy thuộc vào lộ trình và thời điểm.
✈️✈️ Vé đã mua không thể hoàn trả vì là hạng vé giá rẻ, chỉ có thể đổi tên người bay, ngày giờ bay( 360.000VNĐ cho 1 lần đổi).
✈️✈️ Đối với các chuyến bay nội địa, quý khách cần đến sân bay ít nhất 2 tiếng trước giờ bay( đặc biệt là những hành khách ở trung tâm thủ đô Hà Nội đi đến sân bay Nội Bài đã mất 30 phút), mà quầy thủ tục sẽ đóng trước 40 phút giờ bay.
✈️✈️ Thông tin hành lý và quy định tính giá vé máy bay đi Cần Thơ khứ hồi Vietjet cho trẻ em của từng hãng:

Hãng hàng không Hành lý xách tay Hành lý ký gửi Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi
Vietjet 7kg 0 Miễn phí( chỉ tính thuế) 100% giá vé người lớn

Nhanh chóng lên nếu không quý khách sẽ bỏ lỡ cơ hội đặt ve may bay di Can Tho khu hoi Vietjet gia re vì hãng sẽ bán những hạng vé giá rẻ (promo) này ra trước, khi hết vé promo sẽ đến Eco(phổ thông), Skyboss( thương gia) và tất nhiên giá vé sẽ tăng dần lên.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY