Vé máy bay đi Campuchia Vietjet Air

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay đi Campuchia Vietjet Air – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
3181
post-template-default,single,single-post,postid-3181,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Vé máy bay đi Campuchia Vietjet Air

Cuối tháng 11 tới, Vietjet Air sẽ chính thức mở đường bay từ TPHCM đi Phnom Penh với giá cực sốc: Chỉ 199.000 đồng là có thể bay thẳng từ Sài Gòn qua Phnom Penh trong khoảng 45 phút bay. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những hãng hàng không được săn mua vé giá rẻ đứng đầu khi đặt vé từ Việt Nam sang Campuchia trong thời gian tới đây.Đặt vé máy bay Vietjet Air đi Campuchia tại TPHCM và Hà Nội. Chỉ từ 199.000 đồng/vé

Vì trước đó Vietnam Airlines và Cambodia Airlines là 2 hãng bay gần như độc quyền khi mà với lợi thế về sân nhà đã giúp 2 hãng này đã khai thác chặng bay liên tục trong nhiều năm nay với giá vé tối thiểu cũng hơn 2 triệu đồng cho 1 chiều từ Sài Gòn hay Hà Nội, Đà Nẵng sang Phnom Penh.

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Phnom Penh

Tháng 12 sắp tới, sau tháng đầu tiên mà Vietjet Air vừa chính thức cho ra đò những thông tin khuyến mãi hấp dẫn, chắc hẳn sẽ có không ít người sẽ phân vân về nhiều lí do để đặt vé giá rẻ mà không phải là những đối tượng khác. Vậy nếu là bạn, bạn sẽ làm gì để có thể tranh giành với những thợ săn vé máy bay chuyên nghiệp được đào tạo bài bản bởi các phòng vé?

Câu trả lời ổn nhất chính là liên hệ với các phòng vé máy bay giá rẻ cho chắc ăn: Vì giá vé vẫn tốt mà được hỗ trợ nhanh, chuẩn và chính xác, thuận tiện hơn nhiều so với gọi vào số tổng đài của Vietjet Air. Tuy phí xuất vé cao hơn hãng 20.000 đồng đến 50.000 đồng tùy theo phòng vé nhưng số tiền đó không đáng để bạn phải thức nhiều đêm, nhiều hôm bỏ ăn bỏ uống chỉ để đặt và vé giá đi Campuchia (Vì khoảng phí mà bạn tiết kiệm được khi mua của Vietjet Air tính từ hàng triệu dù ở bất cứ hạng ghế giá rẻ nào đi chăng nữa).

Hiện tại, vé máy bay khứ hồi đi Campuchia rẻ nhất là từ TPHCM đến Phnom Penh. Chi tiết hotline phòng vé vui lòng gọi vào số 0938 900 778 – 09818 090 78.

Đặt luôn vé máy bay từ Campuchia về TPHCM để rẻ nhất tại đây

Giá vé các ngày trong tháng từ Sài Gòn đi Phnom Penh của Vietjet Air

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Siem Reap

Về chặng bay tại Hà Nội, mọi người sẽ không thể nào đặt vé đi Phnom Penh của Vietjet Air được. Tại sao lại như vậy?

Vì hiện tại Vietjet Air chỉ khai thác chuyến bay từ Hà Nội đi Siem Reap với giá vé tối thiểu cũng 199.000 đồng trên vé. Nhưng mức phổ biến hơn cả vẫn là 299.000 đến 599.000 đồng/vé. Dù sao giá vẫn rẻ hơn rất nhiều so với Vietnam Airlines và Cambodia Airlines trước đó.

Đặt vé máy bay từ Campuchia về Hà Nội giá rẻ tại đây

Giá vé toàn tháng từ Hà Nội đi Siem Reap của Vietjet Air