Vé máy bay Đà Nẵng đi TPHCM Vietjet

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay Đà Nẵng đi TPHCM Vietjet – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
3284
post-template-default,single,single-post,postid-3284,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Vé máy bay Đà Nẵng đi TPHCM Vietjet

VÉ MÁY BAY ĐÀ NẴNG ĐI TPHCM VIETJET

Với nên công nghiệp hàng không phát triển như hiện nay thì hầu hết các tỉnh thành phố trên lãnh thổ Việt Nam của nước ta đều đã có thể đến được với nhau bằng phương tiên nhanh nhất, thoải mái nhất. Điển hình là chặng bay Đà Nẵng đi TPHCM luôn được các hãng hàng không tập trung đầu tư nhiều nhất.

ve may bay da nang di tphcm vietjet gia re

Điển hình là vé máy bay Đà Nẵng đi TPHCM Vietjet được khai thác với tần suất gần 10 chuyến mỗi ngày, đủ để đáp ứng nhu cầu của các người dân Đà Nẵng muốn vào làm việc, sinh sống hay tham quan TPHCM để biết được không gian tấp nập tại đây.

Với hành lý xách tay 7kg( hành lý ký gửi có thể mua thêm), quý khách đã có thể chứa 1 ba lô đầy quàn áo, xách lên và một chỗ ngồi thoải mái trên máy bay, tiến vào Sài Gòn ngay với vé máy bay Đà Nẵng đi TPHCM Vietjet giá rẻ. Hãy cùng Ánh Dương tham khảo giá vé nhé.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY DA NANG DI TPHCM VIETJET

bang gia ve may bay da nang di tphcm vietjet gia re

✈️ Một số lưu ý cần biết khi mua vé máy bay Đà Nẵng đi TPHCM Vietjet giá rẻ:
✈️✈️ Là bảng báo giá chưa bao gồm thuế phí.
✈️✈️ Là giá vé một chiều.
✈️✈️ Là giá đưa ra tham khảo tại thời điểm hiện tại.
✈️✈️ Quý khách có thể truy cập vào hệ thống search vé ngày bên phải quý khách lúc này, hệ thống sẽ hiển thị giá vé chính xác đã bao gồm thuế phí và cả giá khứ hồi nữa.
✈️✈️ Chỉ có hạng vé Skyboss mới có thể hoàn trả lại vé khi đã mua, những hạng vé Eco, Promo không thể hoàn trả lại vé khi đã mua.
✈️✈️ Quý khách hãy đến sân bay sớm 2 tiếng để làm thủ tục checkin lên máy bay, quầy thủ tục sẽ đóng trước 40 phút khi chuyến bay cất cánh mà sân bay lại rất đông.
✈️✈️ Thông tin hành lý và cách tính vé máy bay giá rẻ cho trẻ em:

Hãng hàng không |

Hành lý xách tay |

Hành lý ký gửi |

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi |

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietjet

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Phongvevietjet.com có nhiều năm kinh nghiệm săn ve may bay Đà Nẵng đi TPHCM Vietjet gia re, mà vẫn bảo đảm được dịch vụ, điều khoản của hạng vé quý khách đã mua. Gọi ngay cho Ánh Dương khi quý khách đã có kế hoạch cụ thể nhé.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY