Vé máy bay Đà Nẵng đi Hải Phòng Vietjet

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay Đà Nẵng đi Hải Phòng Vietjet – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
3299
post-template-default,single,single-post,postid-3299,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Vé máy bay Đà Nẵng đi Hải Phòng Vietjet

VÉ MÁY BAY ĐÀ NẴNG ĐI HẢI PHÒNG VIETJET

Thật may mắn khi chặng bay Đà Nẵng – Hải Phòng được hãng hàng không Vietjet Air khai thác cách đây không lâu( ban đầu chỉ có Vietnam Airlines), vì thế hành khách ở hai nơi này đang rất vui mừng thì được trải nghiệm những chuyến bay giá rẻ mà hãng đem lại.

ve may bay da nang di hai phong vietjet

Đúng như vậy, Vietjet là hãng hàng không hoạt động theo mô hình vé máy bay giá rẻ nên những chuyến bay của họ luôn tiết kiệm nhất cho người đi máy bay, tuy có hạn chế một số dịch vụ hàng không nhưng quý khách vẫn có một chuyến bay thoải mái, tiện nghi và rút ngắn được thời gian.

Vé máy bay Đà Nẵng đi Hải Phòng Vietjet được khai thác với tần suất 2,3 chuyến mỗi ngày, nhìn có vẻ ít nhưng vào dịp lễ tết, hay mua cao điểm du lịch, hãng có thể mở đến hơn gấp đôi chuyến để phục vụ đủ nhu cầu bay của hành khách.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY DA NANG DI HAI PHONG VIETJET

bang gia ve may bay da nang di hai phong vietjet gia re✈️ Một có lưu ý khi mua ve may bay Da Nang di Hai Phong Vietjet gia re:

✈️✈️ Bảng giá quý khách xem trên chưa bao gồm thuế và phí.
✈️✈️ Là giá vé một chiều, giá vé khứ hồi vẫn sẽ tính theo từng chặng riêng biệt, nên sẽ có giá mắc/ rẻ tùy thuộc vào thời điểm/ lộ trình bay.
✈️✈️ Nhưng chỉ là giá báo tham khảo, quý khách có thể tra giá vé trực tuyến ở hệ thống ngay bên phải quý khách lúc này, hệ thống với giao điện đơn giản, dễ sử dụng.
✈️✈️ Chỉ có vé hạng thương gia Skyboss mới có thể hoàn trả vé khi đã mua. Những hạng vé thấp như Promo, Eco chỉ có thể thay đổi tên người bay, ngày giờ bay và bị tính phí.
✈️✈️ Vui lòng đến sân bay sớm 2 tiếng để làm thủ tục checkin lên máy bay, hãng sẽ đóng quầy thủ tục trước 40 phút khi chuyến bay cất cánh.
✈️✈️ Thông tin hành lý và giá vé máy bay của trẻ em:

Hãng hàng không |

Hành lý xách tay |

Hành lý ký gửi |

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi |

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietjet

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Ánh Dương luôn mong muốn là người bạn cùng đồng hành đem đến cho khách hàng của mình ve may bay Da Nang di Hai Phong Vietjet trên mọi nẻo đường bay. Nhân viên booker chuyên nghiệp của Ánh Dương luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí, đặt giữ chỗ miễn phí trong vòng 24 tiếng, thanh toán trực tuyến, chuyển khoản khi quý khách gọi cho Ánh Dương theo thông tin liên lạc sau đây.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY