Vé máy bay Đà Lạt đi Hải Phòng Vietjet

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay Đà Lạt đi Hải Phòng Vietjet – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
3296
post-template-default,single,single-post,postid-3296,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Vé máy bay Đà Lạt đi Hải Phòng Vietjet

VÉ MÁY BAY ĐÀ LẠT ĐI HẢI PHÒNG VIETJET

Thật may mắn khi hiện nay chặng bay Đà Lạt đi Hải phòng do Vietjet độc quyền khai thác. Chặng bay hiếm này mang lại sức thu hút đáng kể đối với những người dân ở hai nơi này muốn di chuyến với nhau bằng phương tiện nhanh nhất, cũng là một thành công lớn của Vietjet Air.

ve may bay da lat di hai phong vietjet gia re

Vé máy bay Đà Lạt đi Hải Phòng Vietjet Air với tần suất trung bình 4 chuyến mỗi tuần vào các ngày thứ 2,4,6 và Chủ Nhật và giá thấp nhất chỉ từ 499.000VNĐ. Khi gần đến ngày bay, hãng sẽ mở rộng chuyến bay tất cả các ngày trong tuần và giá vé có thể cao hơn. Vì vậy việc đặt vé từ sớm luôn được ưu tiên giá rẻ hơn.

Để đặt vé máy bay Đà Lạt đi Hải Phòng Vietjet Air có nhiều cách, quý khách có thể mua trực tuyến trên hệ thống của hãng bằng visa, hoặc đến sân bay để mua… nhưng tốt nhất vẫn là chọn đại lý bán vé máy bay uy tín để mua vì phí xuất vé sẽ rẻ hơn so với hãng, quý khách cũng cần mất thời gian để đến hãng, hoặc có thể chuyển khoản, cầm mã code trong tin nhắn là có thể lên máy bay được ngay.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY DA LAT DI HAI PHONG VIETJET

bang gia ve may bay da lat di hai phong vietjet gia re

✈️ Một số lưu ý khi mua vé máy bay Đà Lạt đi Hải Phòng Vietjet Air giá rẻ:
✈️✈️ Bảng giá trên chưa bao gồm thuế phí của các hãng hàng không.
✈️✈️ Là giá vé một chiều.
✈️✈️ Là bảng giá tham khảo tại thời điểm hiện tại.
✈️✈️ Quý khách có thể truy cập vào hệ thống tìm vé nhanh ngay bên tay phải của quý khách lúc này, với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, quý khách có thể xem giá vé chính xác đã bao gồm thuế phí vào bất kỳ lúc nào.
✈️✈️ Vui lòng đến sân bay sớm khoảng 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng để làm checkin lên máy bay, quầy thủ tục chỉ mở đến trước 40 phút và không chờ bất cứ ai đến trễ.
✈️✈️ Thông tin hành lý mang theo và giá vé máy bay cho trẻ em của Vietjet:

Hãng hàng không |

Hành lý xách tay |

Hành lý ký gửi |

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi |

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietjet

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Chúng tôi – phongvevietjet.com là đại lý cấp 1 của Vietjet, Ánh Dương luôn mong muốn đem lại những hạng ve may bay Da Lat di Hai Phong Vietjet gia re để khách hàng của mình có được những chuyến bay giá rẻ nhất vào mọi thời điểm để phục vụ nhu cầu du lịch, về thăm quê, công tác. Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng tuyệt đối khi chọn đặt mua vé tại Ánh Dương.

Chỉ cần quý khách gọi đến Ánh Dương theo thông tin bên dưới đây, đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY