Vé máy bay Buôn Mê Thuột đi TPHCM Vietjet

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay Buôn Mê Thuột đi TPHCM Vietjet – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
3272
post-template-default,single,single-post,postid-3272,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Vé máy bay Buôn Mê Thuột đi TPHCM Vietjet

VÉ MÁY BAY BUÔN MÊ THUỘT ĐI TPHCM VIETJET

Hãng hàng không Vietjet Air vừa mới tung ra một loạt những vé máy bay Buôn Mê Thuột đi TPHCM để những người dân ở Tây Nguyên có di chuyển vào TPHCM bằng máy bay với giá rẻ nhất.

ve may bay buon me thuot di tphcm vietjet

Vừa không tốn quá nhiều chí phí, vừa không tốn quá nhiều thời gian, quý khách đã có thể đến TPHCM trong vòng 1,2 tiếng bay( kể cả thủ tục checkin tại sân bay).

Tuy nhiên vé máy bay Buôn Mê Thuột đi TPHCM Vietjet chỉ được khai thác với tần suất 1 chuyến mỗi ngày và sẽ bị hạn chế khi chỉ có 7kg hành lý. Nhưng quý khách đừng lo lắng, khi đến gần ngày bay hãng sẽ chủ động khai thác nhiều chuyến bay hơn nếu thiếu và nếu thiếu hành lý vẫn có thể mua thêm hành lý ký gửi.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY BUON ME THUOT DI TPHCM VIETJET

bang gia ve may bay buon me thuot di tphcm vietjet

✈️ Khi đặt mua vé máy bay giá rẻ, quý khách cần lưu ý một số thông tin sau:
✈️✈️ Giá vé báo trên chỉ là giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế phí.
✈️✈️ Là bảng báo giá tại thời điểm hiện tại.
✈️✈️ Vé đã mua không thể hoàn trả lại, nhưng vẫn có thể đổi tên, ngày giờ bay khác.
✈️✈️ Quý khách vui lòng đến sân bay sớm trước 2 tiếng để làm thủ tục checkin, quầy thủ tục sẽ đóng trước 40 phút khi chuyến bay cất cánh.
✈️✈️ Thông tin về giá vé máy bay Buôn Mê Thuột đi TPHCM Vietjet giá rẻ cho trẻ em và hành lý:

Hãng hàng không |

Hành lý xách tay |

Hành lý ký gửi |

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi |

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietjet

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Không phải mất qua nhiều thời gian và đi lại, chỉ cần một cuộc điện thoại đến phòng vé Ánh Dương ngay bây giờ, nhân viên booker sẽ tư vấn nhanh chóng và có thể giao ve may bay Buon Me Thuot di TPHCM Vietjet gia re đến tận nhà khi quý khách ở khu vực nội thành, còn nếu quý khách ở xa, quý khách có thể chuyển khoản, sau đó Ánh Dương sẽ nhắn tin mã đặt chỗ, quý khách có thể đến sân bay và đưa mã này ra là có thể làm thủ tục ngay.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY