Vé máy bay Buôn Mê Thuột đi Hải Phòng Vietjet

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay Buôn Mê Thuột đi Hải Phòng Vietjet – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
3295
post-template-default,single,single-post,postid-3295,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Vé máy bay Buôn Mê Thuột đi Hải Phòng Vietjet

VÉ MÁY BAY BUÔN MÊ THUỘT ĐI HẢI PHÒNG VIETJET

Chặng bay Buôn Mê Thuột đi Hải Phòng luôn đạt được thành công nhất định cho Vietjet Air, bởi chặng bay này chỉ mới được khai thác trong nhiều năm qua. Chặng bay này góp phần giúp cho các hành khách giữa hai nơi này nói riêng và cả nước Việt Nam nói chung một cách di chuyển dễ dàng, thoải mái và nhanh chóng nhất.

ve may bay Buon Me Thuot di Hai Phong Vietjet

Vé máy bay Buôn Mê Thuột đi Hải Phòng Vietjet với tần suất 3 chuyến mỗi tuần vào các ngày thứ 3,5,7 với giá thấp nhất chỉ từ 399.000VNĐ, nhìn có vẻ ít chuyến bay nhưng thật ra đây là giá vé thời điểm sau 3 tháng, càng đến gần ngày bay hãng sẽ mở rộng thêm nhiều chuyến bay và giá sẽ mắc hơn.

Nhưng chuyến bay của Vietjet Air đã có giá rẻ nhất rồi vì đây là hãng hàng không hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ trong gần 10 năm qua. Tuy nhiên sẽ bị hạn chế về một số dịch vụ hàng không nhưng không đáng kể.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY BUON ME THUOT DI HAI PHONG VIETJET

bang gia ve may bay Buon Me thuot di Hai Phong Vietjet gia re

✈️ Một số lưu ý khi mua ve may bay Buon Me Thuot di Hai Phong Vietjet:
✈️✈️ Giá quý khách xem trên chưa bao gồm thuế phí.
✈️✈️ Là loại vé một chiều.
✈️✈️ Là giá vé tham khảo tại thời điểm hiện tại.
✈️✈️ Quý khách có thể tra giá vé đã bao gồm thuế phí ngay lúc tra vé và cả giá vé khứ hồi ngay tại hệ thống bên phải quý khách lúc này, với vài thao tác click đơn giản trong vòng vài phút.
✈️✈️ Chỉ những hạng vé Skyboss ( thương gia ) của Vietjet Air mới có thể hoàn trả vé đã mua.
✈️✈️ Quý khách nên đến sân bay sớm 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng để làm thủ tục checkin lên máy bay, quầy thủ tục của Vietjet sẽ đóng trước 40 phút.
✈️✈️ Một số thông tin về giá vé của trẻ em và hành lý của các hãng hàng không:

Hãng hàng không |

Hành lý xách tay |

Hành lý ký gửi |

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi |

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietjet

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

phongvevietjet.com là đại lý cấp 1 của Vietjet, vì thế phí xuất vé máy bay Buôn Mê Thuột đi Hải Phòng Vietjet giá rẻ của Ánh Dương luôn luôn rẻ hơn so với các đại lý khác, quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng tuyệt đối khi chọn Ánh Dương tư vấn vé máy bay giá rẻ trên mọi lộ trình bay. Gọi cho Ánh Dương ngay nhé.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY