Vé khứ hồi đi Singapore rẻ nhất Vietjet Air

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé khứ hồi đi Singapore rẻ nhất Vietjet Air – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
3207
post-template-default,single,single-post,postid-3207,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Vé khứ hồi đi Singapore rẻ nhất Vietjet Air

Giá vé khứ hồi đi Singapore rẻ nhất Vietjet Air

Vé máy bay khứ hồi đi Singapore hãng Vietjet Air

Trên đây là giá vé máy bay từ TPHCM đi Singapore (1 chiều), chưa bao gồm thuế  và phí.

Quý khách muốn được báo giá chính xác vé khứ hồi từ Singapore về Việt Nam, vui lòng liên hệ với phòng vé Vietjet qua thông tin sau đây:

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY ĐI SINGAPORE
  • Địa chỉ       712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.HCM
  • Điện thoại  : 08 6267 1700 – 08 6267 1711
  • Di động      : 0938.900.778
  • Website     : giavemaybay.org

Tham khảo và so sánh vé máy bay đi Singapore Vietnam Airlines

Nếu không mua vé khứ hồi đi Singapore Vietjet Air?

Quý khách có thể lựa chọn Tiger Air để bay các chuyến bay đến Singapore với mức giá chẳng kém cạnh gì. Tiger Air hiện là đối tác của Vietjet Air với các chặng bay tuyến dài có nói chuyến tại Singapore. Đồng thời Tiger Airways cũng là hãng hàng không giá rẻ của Singapore nên quý khách hoàn toàn an tâm là giá cao hay thấp hơn so với Vietjet Air (Nhưng thường thì cao hơn).

Giá vé Tiger Air từ Việt Nam đi Singapore được tính bằng USD, tầm 41 USD một chặng bay từ Việt Nam đi Singapore hoặc chiều ngược lại.

Gần đây Tiger Air cũng vừa tung ra chương trình khuyến mãi để đồng hành cùng Vietjet Air trong việc phục vụ đường bay cho du khách xuất phát từ Việt Nam có nhu cầu nhập cảnh sang Singapore.

Trước đó quý khách có thể tham khảo theo giá vé chiều từ Singapore về Việt Nam của Vietjet Air như sau

Giá vé Vietjet Air từ Singapore về Việt Nam

Giá vé từ Singapore về Việt Nam

Lưu ý: Giá vé máy bay đi Singapore nếu mỗi lần 1 chiều giá sẽ cao hơn mua khứ hồi cùng lúc. Nên cân nhắc nếu quý khách đi du lịch hoặc công tác ngắn hạn.