Săn vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc của Vietjet Air thế nào?

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Săn vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc Vietjet Air – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
4095
post-template-default,single,single-post,postid-4095,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Săn vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc Vietjet Air

Bạn là người ưa thích món kim chi củ cải, là một người thích phong cách thời trang trẻ trung của Hàn Quốc, là một người nghiện âm nhạc và điện ảnh Hàn Quốc và đang từng ngày, từng ngày một suy nghĩ làm sao để có thể đặt chân đến Hàn Quốc 1 lần, làm sao để có thể ngắm trực tiếp thần tượng của mình, làm sao để thưởng thức những món ăn truyền thống, món ăn đặc trưng mà tại Hàn Quốc mới thể hiện ra hết được.
Ngoài ra việc đến trực tiếp Hàn Quốc, nơi có phong cách thời trang mà mình ưa thích, chỉ nhìn qua trên phim ảnh mục đích xem phong cách thời trang Hàn Quốc thường ngày tại đây là như thế nào? Có thực sự như những gì đã chúng kiến trên màn ảnh hay không.

Và kể từ khi Vietjet Air khai thác đường bay thẳng từ cả 3 thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng đi Hàn Quốc thì những ước mơ, những dự định của rất rất nhiều người đã có cơ hội được thực hiện. Và cho đến tận ngày hôm nay thì nhu cầu săn vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc của Vietjet Air vẫn tiếp tục tăng lên đủ để trở thành một một bước nhỏ nhưng quan trọng trong kế các hoạch tiết kiệm chi phí sang Hàn Quốc. Vậy làm sao để săn được vé giá rẻ đi Hàn Quốc, những lúc nào thì nên chủ động săn, những lúc nào thì nên mua vé qua đại lý….

Làm sao để có thể mua vé máy bay đi Hàn Quốc với giá rẻ nhất nếu chúng ta không biết săn vé 0 đồng

Cách săn vé máy bay giá rẻ đi đi Hàn Quốc hãng Vietjet

Vietjet tính tới thời điểm hiện tại vẫn được nhiều hành khách đi máy bay biết tới qua những chương trình khuyến mãi, đặc biệt là những vé 0 đồng (12h đến 14h). Và để mua được vé đi Hàn Quốc với giá rẻ nhất thì ngoài đặt vé sớm nhiều tuần liền trước khi bay thì canh những chương trình khuyến mãi vào giờ vàng mỗi khi Vietjet Air tổ chức là cách mang lại hiệu suất cao nhất khi mua vé giá rẻ đi Hàn Quốc. Và sau đây là những bước chuẩn bị và tiến hành để đảm bảo thành công trong việc săn vé giá rẻ:

Xác định năng lực bản thân

Săn vé giá rẻ đi Hàn Quốc của Vietjet Air là thao tác tra vé và thanh toán trực tuyến ngay tại website của hãng hàng không Vietjet Air. Do thời gian đưa ra mức giá khuyến mãi hạn chế trong 2 tiếng đồng hồ nên buộc mọi thác tác không những phải chính xác mà còn phải nhanh.
Thế nên với những ai không rành về công nghệ, không nhanh nhẹn trong từng thao tác tra vé, chọn chuyến bay, điền thông tin hành khách và thông tin thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế thì nên từ bỏ (Cách tốt nhất là không nên tham gia việc săn vé hoặc nhờ các đại lý quen biết, gửi 1 ít tiền công để họ hỗ trợ săn vé giúp mình thì đó mới là cách thông minh nhất cho những ai thiếu kỹ năng săn vé giá rẻ).

Thanh toán quốc tế

Khi săn vé 0 đồng nói chung và đi Hàn Quốc nói riêng của Vietjet Air buộc hành khách phải thanh toán online (bằng thẻ thanh toán quốc tế). Nên với những ai chưa có thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master card) vui lòng chạy thật nhanh ra ngân hàng để tiến hành làm. Hoặc có thể đăng ký làm thẻ quốc tế của của 1 trong 3 ngân hàng sau đây:

  • Sacombank: http://bit.ly/2Eo6PDU
  • Citibank: http://bit.ly/2JqpByc
  • VPBank: http://cards.vpbank.com.vn

Đường truyền Internet và thiết bị xử lý

Khi book vé ngay tại website của hãng, không chỉ riêng một mình mình thao tác mà còn có những khách hàng lẻ và các đại lý khác cũng cùng thực hiện thao tác đó. Thế nên dù nhanh hơn 1 giây thôi thì chúng ta vẫn nắm cơ hội book được vé giá rẻ nhiều hơn. Bằng cách trang bị những thiết bị tốt nhưng máy tính hay đường truyền mạng mạnh, ổn định là cách tốt nhất để đi trước người khác 1 đến nhiều bước trong chuỗi thao tác book vé online của mình.