Tìm đặt vé máy bay rẻ nhất đi Thái Lan của Vietjet thế nào?

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Mua vé rẻ nhất đi Thái Lan như thế nào? – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
4234
post-template-default,single,single-post,postid-4234,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Mua vé rẻ nhất đi Thái Lan như thế nào?

Trong thời gian gần đây khi diễn ra WC 2018, chắc bạn cũng đã nghe thời sự về tình hình đội bóng thiếu niên tại Thái Lan đã bị mắc kẹt tại một hang động nào đó hơn 7 ngày và cuối cùng cũng được giải cứu kịp thời bởi sự hỗ trợ của quân đội Thái và cả sự góp sức của Mỹ dưới lệnh tổng thống Trump.

Hiện trên mạng đã đăng tải 1 đoạn clip nhỏ quá trình giải cứu các bé. Và sắp tới hang động nơi mà những thiếu nhi này mắc kẹt sẽ là một địa điểm du lịch mạo hiểm khá thú vị hấp dẫn rất nhiều du khách từ phương Tây, vậy bạn có sẵn sàng ở đầu cho một lượng du khách… láng giềng muốn khám phá đất nước Thái Lan này hay chưa? Cùng tham khảo giá vé máy bay rẻ nhất đi Thái Lan của Vietjet Air ngay sau đây.

Giá vé rẻ nhất từ Sài Gòn đi Bangkok

Nói đến vé rẻ nhất sang Thái Lan thì phải nhắc đến hành trình từ TPHCM đi Bangkok, đến sân bay Suvarnabhumi (BKK) của Thái Lan. Những tháng không phải lễ tết hay nghỉ hè, nghỉ xuân thì với giá net là 105.000đ quá tuyệt vời.

Giá rẻ nhất tháng thấp điểm Sài Gòn đi Bangkok

Nhưng tiền nào thì của nấy, với những giá này buộc bạn phải lên hành trình thật kỹ càng, không cho phép sai sót hoặc nếu có thì chấp nhận bỏ vé mà không được nhận lại bất cứ khoản phí nào.

Không riêng gì chặng bay đi Thái Lan của Vietjet Air mà Malaysia, Singapore hay bất cứ chặng bay trong nước và quốc tế nào cũng đều như thế cả.

 • Tham khảo giá vé máy bay đi Thái Lan những ngày khác tại đây

Tiếp tục khám phá Thái Lan bằng hành trình đi Phuket, địa điểm hot thứ 2 sau Bangkok

Giá vé rẻ nhất đi Phuket, Thái Lan của Vietjet

Sang đến Phuket thì số lượng chuyến bay với đi thấy rõ bởi không phải ai cũng dễ dàng chấp nhận một sự chênh lệch về số lượng chuyến bay giá rẻ hơn 5 lần khi nói về cả 2 địa điểm du lịch hot chênh nhau không nhiều đến như vậy.

Sài Gòn đi Phuket những tháng thấp điểm

Với giá vé 105.000đ/vé/chiều/giá net bạn chỉ tìm được một hãng bay có giá vé cao nhất mà không phải ai cũng dễ dàng chấp nhận được.

Nhưng chỉ chênh hơn 105.000đ bạn sẽ mở rộng ra rất nhiều sự lựa chọn ở những ngày khác, cụ thể là mỗi tuần đều có ít nhất 1 chuyến chiều đi có giá rẻ như vậy.

Làm sao có thể mua được những mức giá vé rẻ nhất này dù đã chấp nhận hậu quả là bỏ vé khi không thể đi đúng ngày mà mình đã đặt mua?

Để được giảm giá với mức tốt nhất. Bạn nên chủ động liên hệ với công ty Ánh Dương theo số hotline 0938 900 778 – 0981 8090 78.

Tại Hà Nội, đừng quên có hành trình từ Hà Nội đi Thái Lan của những hãng khác nữa nhé.

Cách đặt vé máy bay rẻ nhất đi Thái như thế nào?

Để mua được vé đi Thái với giá rẻ như trên ngoài việc chấp nhận mọi rủi ro đáng tiếc nhất là bỏ vé thì bạn còn phải làm theo các bước sau đây nếu muốn sở hữu được vé rẻ gần mong muốn của mình nhất:

 • Chủ động nhờ các phòng vé, đại lý tìm vé giá rẻ giúp mình.
 • Chủ động cập nhật thông tin khuyến mãi của Vietjet qua email (đăng ký nhận bản tin) hoặc trực tiếp trên website vào mỗi cuối tuần hoặc giữa tuần.
 • Sẵn sàng mọi phương thức thanh toán:
  • Thanh toán online: Tài khoản ngân hàng có sẵn tiền, nên ưu tiên dùng Vietcombank hoặc VPBank.
  • Thanh toán trực tiếp thì phải biết địa chỉ cụ thể của từng đại lý gần khu vực mình sinh sống nhất.
 • Tránh book vé vào những ngày cuối tuần để đề phòng trường hợp phòng vé và các ngân hàng không làm việc thì không thể thanh toán được (Đặc biệt là với những vé khuyến mãi yêu cầu thanh toán ngay).

Và lưu ý chuẩn bị thông tin hành khách đầy đủ trước khi hỏi vé nhé:

 • Họ tên đúng trên Passport
 • Số điện thoại, email hành khách (chỉ cần 1 sdt, email đại diện nếu đặt vé theo nhóm từ 2 người).

Tham khảo vé năm 2016 đi Thái tại đây