Kinh nghiệm xin Visa du lịch Hồng Kông

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Kinh nghiệm xin Visa du lịch Hồng Kong – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
4161
post-template-default,single,single-post,postid-4161,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Kinh nghiệm xin Visa du lịch Hồng Kong

Đi du lịch Hong Kong có cần Visa không?

Là một fan yêu thích du lịch đang sinh sống tại 1 quốc gia mà hộ chiếu có thể đi đến 84 quốc gia khác nhau trên thế giới mà không cần xin thị thực (Visa) thì chắc mọi người nghĩ rằng sẽ ưu tiên các quốc gia ở gần Việt Nam nhất, mà các quốc gia xung quanh Việt Nam tính luôn toàn bộ khu vực Đông Nam Á và Đông Á cũng không đến 20 quốc gia thì chắc chắn phải có Hong Kong. Thế là thấy Vietjet mở ra các chặng bay đi Hong Kong giá siêu rẻ thì đua nhau săn tại website của hãng, thậm chí những người khong biết săn vé còn chủ động liên hệ các phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM như phongvevietjet.com để săn.. giùm.

Nhưng đến với phòng vé Vietjet Ánh Dương, mỗi khi khách hàng đặt các chuyến bay quốc tế yêu cầu passport (hộ chiếu) hoặc visa Ánh Dương luôn nhắc nhở khách hàng các thông tin này: Đặc biệt với khách du lịch mà lại luon đòi book vé 1 chiều.

Tóm lại: Đi du lịch Hong Kong hay đi làm ăn, đi thăm thân, du học,… đều bắt buộc phải có Visa. Chỉ khác nhau ở chỗ là Visa du lịch, thăm thân, công tác ngắn ngày thì buộc phải mua vé khứ hồi, còn đi du học (có giấy báo nhập học), định cư thì mới được phép đặt vé máy bay đi Hong Kong 1 chiều.

Xin Visa du lịch Hong Kong ở đâu, như thế nào?

Mọi người đến trực tiếp 1 trong 2 đại sứ quán sau để nộp hồ sơ xin Visa:

 • Hà Nội: 46 đường Hoàng Diệu. Điện thoại: 04 3845 3736.
 • Hồ Chí Minh: 175 Hai Bà Trưng, Quận 1. Điện thoại: 08 3829 2463

Tùy theo vị trí địa lý và sự thuận lợi mà những bạn ở tỉnh thành khác chọn đại sứ quán sao cho phù hợp với việc di chuyển của mình. Thời gian nhận kết quả từ 5 đến 7 ngày làm việc.

Các giấy giờ cần thiết trong hồ sơ xin Visa Hong Kong

 • Hộ chiếu phổ thông gốc
 • 2 ảnh màu 4×6
 • Bản photo sổ hộ khẩu
 • Photo công chứng CMND 2 mặt.
 • Chứng minh công việc hiện tại.
  • Chứng minh tài chính:
  • Photo số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 1.500 USD.
  • Hoặc Bản chính xác nhận của ngân hàng xác nhận tài khoản còn tối thiểu 1.500 USD
 • Không chứng minh được công việc thì chứng minh mình có tối thiểu 10.000 USD.
 • Thư mời từ phía Hong Kong xin tại Đại sứ quán
 • Nếu dưới 18 tuổi thì đi cùng người lớn.
 • Bản sao giấy chứng nhận mục đích là du lịch: Biên nhận mua vé máy bay theo tour, lịch bay khứ hồi, phiếu xác nhận đã đặt phòng khách sạn.

Cách nộp đơn xin Visa

 • Gửi đơn và tất cả giấy tờ cho người bảo lãnh để họ nộp đơn cho văn phòng di trú tại Hong Kong (Thời gian khoảng 4 tuần).
 • Người bảo lãnh của bạn gửi đơn và giấy tờ của họ cho bạn để nộp đơn ở đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Trung Quốc tại Việt Nam (Thời gian từ 5 ngày đến 1 tuần).

Lệ phí

Chi phí xin visa vào Hong Kong là 55 USD/người, có giá trị 30 ngày kể từ ngày được cấp, thời gian lưu trú tối đa 7 ngày.

Hi vọng các thông tin mà phongvevietjet.com vừa cung cấp ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong quá trình xin Visa sang Hong Kong để du lịch hoặc thăm thân.