Kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc Vietjet Air

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
4028
post-template-default,single,single-post,postid-4028,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ

Là một người ưa thích du lịch, chắc chắn bạn sẽ phải hình thình thói quen tìm kiếm những phương tiện, địa phương phục vụ cho việc du lịch của mình sao cho chi phí thấp nhất, nhưng vẫn có thể thoải mái thưởng thức ẩm thực, phong cảnh tại nơi mình đến du lịch sao cho trọn vẹn nhất.

Trong đó, phương tiện hàng không đáng đề cập và luôn được nhắc đến trên hầu hết các chặng bay quốc tế xuất phát ra khỏi lãnh thổ Việt Nam là Vietjet Air. Với sự cạnh tranh về giá hết sức rõ ràng bằng các chương trình khuyến mãi giá vé 0 đồng nhầm tạo nên thói quen mua vé không thông qua đại lý của hãng bay Vietjet Air.
Vậy kinh nghiệm của phong vé máy bay giá rẻ tại TPHCM phongvevietjet.com là gì để có thể mua được vé rẻ nhất đi Hàn Quốc vào những khoảng thời gian mình cần? Cùng theo dõi những kiến thức nằm lòng khi mua bất cứ hãng bay giá rẻ nào được?

Những lưu ý không thể quên khi mua vé của Vietjet Air

Ông bà chúng ta có câu nói rất hay mà đến tận ngày này vẫn đúng trong rất nhiều trường hợp của rẻ là của ôi. Và đối với Vietjet Air thì không hẳn là như vậy? Những giá vé 0 đồng hay nói chung là vé khuyến mãi khi hành khách mua sẽ chỉ đi và không được hỗ trợ bất cứ thay đổi gì liên quan đến vé:

  • Ngày mình săn vé bận, không đi được: OK, không đi được thì thôi, vì Vietjet Air chỉ khuyến mãi ngày đó, anh lỡ mua thì anh phải chịu.
  • Ngày mình mua vé săn được để đi công tác, du lịch hoặc tiệc tùng gì đó, nhưng vì lí do nào đó mà bạn cần người đi thay vẫn không được: Đây là điểm khác biệt giữa vé xe và vé máy bay, vé xe anh không đi được thì cho người khác để đi, vì vé xe ai cũng mua được, không cần xác minh danh tính khi đặt vé.
  • Nhưng những vé khác của Vietjet Air ngoại trừ Skyboss đều được hỗ trợ nhưng có phí, riêng đổi ngày bay có thể sẽ bù chênh lệch (nếu có).

Với những vẫn đề cơ bản như trên về hạng vé, trước khi săn vé hay mua bất cứ loại vé nào cần phải suy nghĩ kỹ nếu không muốn mua vé giá rẻ thành.. vé không rẻ của Vietjet Air.

Làm sao để săn được vé giá rẻ của Vietjet Air đi Hàn Quốc

Để có được những ưu đãi tốt nhất, không còn cách gì hơn ngoài việc chủ động tất cả mọi thứ (Lấy công làm lời). Thay vì phải nhờ một đại lý chuyến book vé giá rẻ như phongvevietjet.com, thì giờ đây bạn sẽ phải ngồi trực những thông tin từ hãng: Xem ngày nào thì hãng có vé giá rẻ, những lúc nào thì hãng khuyến mãi, những khuyến mãi đó áp dụng cho ai, làm thế nào để tham gia,… Nhưng khi làm việc trực tiếp với hãng Vietjet khi mua vé giá rẻ đi Hàn Quốc nhầm tiết kiệm được khoảng 25.000 đồng so với mua vé tại phongvevietjet.com

  • Máy tính với mạng mạnh và ổn định: Nói không với wifi tại cà phê, 3G 4G tại các thành phố lớn có thể thấp nhậnn được khi săn vé.
  • Có thẻ thanh toán quốc tế: Visa, Mastercard

Tham khảo vé máy bay từ Hà Nội đi Hàn Quốc tại đây

Vậy làm sao để biết được có khuyến mãi mà chủ động săn vé đây?

Với sự phát triển của nghành thương mại điện tử nói chung và việc kinh doanh vé máy bay online, thật không khó để tìm kiếm một khung đăng ký nhận bản tin khuyến mãi qua email, đặc biệt là tại một website của hãng bay giá rẻ như Vietjet Air thì lại còn dễ hơn nữa.

Sau khi đăng ký nhận tin khuyến mãi, nếu bạn là một người thường xuyên check mail vì tính chất công việc thì chắc chắn khi có khuyến mãi Vietjet Air sẽ không bỏ qua bạn, việc của bạn chỉ cần đọc và lựa chọn khuyến mãi nào dành cho mình và tham gia là được.
Ngược lại, nếu chưa có thói quen đó thì hãy tập ngay sau khi đăng ký nhận bản tin từ Vietjet Air, hay ít nhất là bật chế độ thông báo email như zalo, facebook ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình.

Lưu ý: Vé máy bay đi Hàn Quốc không phải như vé nội địa, nên trước khi săn vé có thể chủ động liên hệ với các đại lý Vietjet Air để tham khảo vé máy bay đi Hàn Quốc bao nhiêu ở các đại lý. Từ đó đưa ra quyết định là nên tự mua vé hay thông qua đại lý, vì những vấn đề phát sinh ngay sau khi vua vé sẽ khiến bạn rất hối hận khi đã lỡ tự mình đặt vé online ngay tại website của hãng.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY