Mua vé máy bay khuyến mãi đi Đài Loan Vietjet Air

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Khuyến mãi vé máy bay đi Đài Loan – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
3852
post-template-default,single,single-post,postid-3852,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Khuyến mãi vé máy bay đi Đài Loan

Đài Loan, một trong những điểm đến khá hot hiện nay khi mà có không ít hãng hàng không vẫn còn đang lăng tăng không biết đâu mới là vấn đề thực sự cần quan tâm nhất hiện nay khi nói về việc book vé máy bay đi Đài Loan. Tuy bên cạnh Vietjet Air vẫn còn rất nhiều hãng hàng không lớn, có lượng khách hàng thân thiết ổn định, nhưng đó vừa là khó khăn, vừa là thử thích và đồng thời là lợi thế mà Vietjet Air nhận thấy được trước khi đặt chân vào việc khai thác đường bay đi Đài Loan, nơi mà từ đó đến giờ chỉ có những ông lớn khai thác: Vietnam Airlines, Jetstar, China Eastern, EVA,  China Airlines hay Thai Airways.

Đặt vé máy bay khuyến mãi đi Đài Loan Vietjet Air

Vietjet liên tục khuyến mãi vé máy bay đi Đài Loan

Là người đến sau, với vai trò là hãng bay giá rẻ. Vietjet Air tự tạo ra một phân khúc khách hàng mới của mình bằng 2 cách:

  • Thường xuyên khuyến mãi vé máy bay giá rẻ: Tạo phân khúc khách hàng bình dân.
  • Giá vé khuyến mãi sẽ rẻ hơn cả những hãng giá rẻ hiện tại ở một số thời điểm: Thu hút khách hàng mới từ những khách hàng sẵn có của những hãng bay khác.

Vietjet Air khuyến mãi vé máy bay đi Đài Loan

Bằng cách mở nhiều chặng bay từ Việt Nam sang Đài Loan với những đường bay sẵn có mà không cần nghiên cứu quá kỹ: Đài Bắc, Cao Hùng, Đài Trung, Đài Nam. Vietjet Air chỉ việc đưa máy bay vào và bán vé, với sản phẩm sẵn có là những chặng bay tiềm năng mà không cần nghiên cứu, Vietjet Air đã biến bất lợi thành lợi thế mà ít ai có thể nhận ra được. Đặc biệt là những người mới khởi nghiệp “phải làm điều khác biệt”, “phải làm điều gì đó khác với người khác”, “phải tạo hướng đi riêng”.

Với mức giá khuyến mãi rẻ nhất mà Vietjet Air đưa ra khi bán vé máy bay đi Đài Loan xuống tới đáy là , 99.000đ vào những khung giờ cũng không quá khó (12h đến 14h).

Cách đặt vé máy bay khuyến mãi đi Đài Loan của Vietjet Air như thế nào?

Khác với Jetstar Vietnam Airlines, những mức giá siêu khuyến mãi của Vietjet Air bắt buộc hành khách phải tự đặt (không thể thanh toán qua tài khoản đại lý). Với mục tiêu tạo cho khách hàng thói quen mua vé trực tiếp tại website của hãng, Vietjet Air vẫn đều đặn duy trì những chương trình săn vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan như thế nào mỗi diễn ra vài lần và mỗi lần kéo dài vài tuần.

Nhưng nếu quý khách vẫn muốn book qua đại lý để giảm thiểu rủi ro đặt nhầm chuyến, sai tên và các thông tin khác dẫn đến việc bỏ vé, thì có thể đến trực tiếp phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM Vietjet Air – Ánh Dương để được hỗ trợ book vé giá rẻ nhất mà nhanh nhất.

✈️ PHÒNG VÉ VIETJET AIR ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY