Hướng dẫn làm thủ tục đi Hong Kong hãng Vietjet Air

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Hướng dẫn làm thủ tục đi Hong Kong hãng Vietjet Air – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
4277
post-template-default,single,single-post,postid-4277,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive
Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM / Tin tức  / Hướng dẫn làm thủ tục đi Hong Kong hãng Vietjet Air

Hướng dẫn làm thủ tục đi Hong Kong hãng Vietjet Air

Đi máy bay trong nước thì ai cũng quá quen thuộc rồi vì trong nước chỉ có duy nhất 3 hãng bay Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines thủ tục checkin lên máy bay và các thủ tục liên quan khác chỉ khác nhau ở từng sân bay khi nói đến địa điểm làm thủ tục, còn quy trình và các bước khác đều hoàn toàn như nhau. Vậy khi bay quốc tế và cụ thể ở đây là đi Hong Kong thì các bước làm thủ tục của Vietjet Air như thế nào, có những lưu ý nào quan trọng cần phải chú ý hơn hay không? Nội dung ngay sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết việc làm thủ tục khi đi Hong Kong của hãng Vietjet Air.

Hướng dẫn làm thủ tục đi Hong Kong Vietjet Air

1. Đến khu vực bay quốc tế

Tại các sân bay quốc tế, thì khu vực bay quốc tế và quốc nội chia riêng biệt theo khu vực. Với chặng bay từ Viẹt Nam sang Hong Kong thì hiện tại chỉ có duy nhất từ TPHCM đi Hong Kong, nên khi làm thủ tục mà đi bằng taxi hoặc xe 4 bánh đến sân bay thì bạn nhờ tài xế chở thẳng tại ga quốc tế. Còn nếu đi xe máy thì bạn phải đậu xe ở bãi và đi bộ một khoảng đường dài khoảng 500m mới có thể tới được khu vực làm checkin của Vietjet Air (Bao gồm lên cầu thang).

2. Checkin trước khi lên máy bay

Do có tới hàng trăm hãng bay khác nhau nên khu vực checkin cũng không cố định mà sẽ đang xen nhiều hãng bay khác nhau. Với chặng bay của Vietjet Air thì quầy checkin sẽ mở trước giờ bay 3 tiếng, lúc này bạn cần phải có mặt để tiến hành làm thủ tục trước khi đóng quầy (1 tiếng trước giờ bay). Nên để tiết kiệm thời gian hơn bạnh có thể chu động checkin tới các ki-ốt có sẵn của Vietjet hoặc ngay trên website.

Nếu làm checkin online hoặc tại máy thì nhớ đến quầy đã checkin để cân hành lý nhé. Và đừng quên mang theo Visa, hộ chiếu và cả vé máy bay khứ hồi đi Hong Kong, nhiều trường hợp phải đổi chuyến bay do đi theo đoàn, theo nhóm mà có 1 người xảy ra sự cố.

3. Qua cổng an ninh

Khi qua cổng an ninh bạn lưu ý tháo hết tất cả các trang bị bằng kim loại trên người để hệ thống tiến hành kiểm tra tư trang trên người bạn bao gồm: Đồng hồ, dây nịt, trang sức và các vật trang trí khác.

Để nhanh chóng và thuận tiện khi qua cổng an ninh và đi du lịch bạn nên trang bị đồ đạc gọn nhẹ và dồn tất cả các thiết bị điện tử, kim loại vào hành lý ký gửi (Nên nhớ là không bao giờ mang theo những vật kim loại mang tính nguy hiểm hay các vật mang tính cháy nổ nhé).