Đặt vé máy bay từ Singapore đi Hà Nội Vietjet Air

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Giá vé máy bay từ Singapore đi Hà Nội – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
4072
post-template-default,single,single-post,postid-4072,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Giá vé máy bay từ Singapore đi Hà Nội

Bạn đang là du học sinh hay đang kinh doanh, làm việc tại Singapore? Bạn muốn đặt vé máy bay từ Singapore đi về Hà Nội tại các đại lý trong nước? Bạn muốn book vé thông qua đại lý tại Việt Nam nhưng không biết đặt hãng nào để có giá rẻ nhất?

Giá vé máy bay từ Singapore đi Hà Nội Vietjet Air

Hầu hết các hãng bay trên Thế giới đều có một qui tắc bất di bất dịch là xuất phát ở đâu thì giá vé nơi đó sẽ rẻ hơn. Điều đó dấy lên rất nhiều mối bận tâm chó khách hàng Việt Kiều, những người chi đi máy bay khi từ Việt Nam sang và từ nước ngoài về Việt Nam thì các đại lý vé ở Việt Nam họ không rành. Tuy các quốc gia phát triển mà nhiều người Việt lựa chọn sinh sống trong đó có Singapore nghành thương mại điện tử rất phát triển, nhưng người Việt lại ăn nên làm ra phần lớn dựa vào các nghề truyền thống, chân tay.

Vậy nên việc đặt vé máy bay giá rẻ từ Singapore về Hà Nội là của Vietjet Air đã giải đi một mối lo khá lớn, bởi  Vietjet đi 1 chiều hay khứ hồi thì giá vé đều không có sự ưu đãi, từ đó tạo ra sự công bằng giữa những hạng vé với nhiều. Ngoài ra thì việc đó đã vô hình giúp những khách hàng có thói quen book vé thông qua đại lý vẫn có thể được duy trì mà không lo lắng mức giá sẽ thay đổi nhiều theo từng hình thức khác nhau.

Bảng giá vé Vietjet 1 chiều từ Singapore đi Hà Nội

Giá vé Vietjet rẻ nhất các ngày trong tháng từ Singapore về Hà Nội

Tham khảo giá vé máy bay từ Hà Nội đi Singapore những hãng khác tại đây

 

Lưu ý: Giá vé trên đây chưa bao thuế hãng + phí xuất vé.

Book vé đi Hà Nội tại Singapore như thế nào?

Về Hà Nội, chắc chắn là bạn còn người thân tại Việt Nam. Do đó, nếu muốn đặt vé đi Hà Nội ngay tại Singapore phụ thuộc vào hình thức thanh toán mà quý khách cần:

  • Nhờ người thân đến trực tiếp phòng vé tại 712 Lũy Bán Bích, quận TÂn Phú, TPHCM.
  • Thanh toán qua hình thức chuyển khoản ngân hàng nội địa Việt Nam
  • Thanh toán qua dịch vụ chuyển tiền quốc tế Western Union.

Sau khi nhận được thanh toán, code vé mà quý khách nhận được sẽ được kích hoạt và có thể sử dụng để lên máy bay về Việt Nam được. Mọi thông tin cần giải đáp trước và sau khi đặt vé một cách nhanh nhất, vui lòng liên hệ thông tin sau đây.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY