Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Thái Lan rẻ nhất tháng sau

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Thái Lan – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
4046
post-template-default,single,single-post,postid-4046,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Thái Lan

Là một người Bắc sành điệu và thích đi du lịch chính gốc chắc chắc không thể nào khi có kế hoạch du lịch, tham quan từ 5-6 ngày trở lên chắc chắn sẽ không hứng thú du lịch trong khu vực miền Bắc của mình mà thay vào đó sẽ đi khá là xa, tới những thành phố, vùng miền thật thà, chất phác mới có thể thoát khỏi khu vực stress, nơi mà những câu nói khi thốt ra đều được mài dũa khá kỹ lưỡng phát mệt.
Và quốc gia, thành phố đáp ứng được nhu cầu kể trên hiện tại chỉ có khu vực miền nam Việt Nam và các nước lận cận Việt Nam trong khu vực Đông Nam Á: Thái Lan, Campuchia. Đây là những thành phố, quốc gia có chi phí du lịch tiết kiệm nhất cho hành trình dài ngày của mình. Và trong nội dung bài viết này, phong vé máy bay giá rẻ tại TPHCM phongvevietjet.com sẽ chi tiết vì sao chi phí du lịch từ Hà Nội sang Thái Lan lại tiết kiệm nhất?

Giá vé máy bay từ Hà Nội sang Thái Lan

Là yếu tố cơ bản để có thể sang được Thái, việc đặt vé máy bay là yếu tố quyết định kế hoạch du lịch mà mình đặt ra có được duyệt hay không. Vì chi phí máy bay  có thể dao động từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng nếu không lựa chọn ngày đi thích hợp. Và với những ngày bay mà giá vémáy bay khứ hồi đi Thái Lan tăng lên mức khoảng 5 triệu đồng thì khả năng cancel tour là chuyện tất yếu sẽ xảy ra, đặc biệt với những ai chỉ du lịch với giá rẻ, và có rất nhiều phương án dự phòng khi gặp sự cố về giá (vượt ngân sách đề ra).

Hiện tại, từ Hà Nội đi Thái Lan Vietjet chỉ bay đến sân bay Suvarnabhumi (Bangkok), khác với từ TPHCM đi Thái Lan bay đến 3 – 4 sân bay khác nhau.

Chọn lựa tháng bay thích hợp để có nhiều cơ hội mua được vé khyến mãi đi Thái Lan hơn

Nếu sắp xếp và lựa chọn thời gian thích hợp, chắc chắn việc đặt vé khứ hồi từ Hà Nội đi Thái Lan chỉ khoảng 2,5 triệu đồng (đã bao gồm phí + thuế). Và lưu ý rằng, những giá vé khuyến mãi của các hãng bay giá rẻ như Vietjet Air, Jetstar Pacific không có bất cứ chính sách nào cả (đổi vé, hoàn vé, đổi tên = không đi thì thôi). Vậy nên một khi hành khách đã chấp nhận loại vé siêu tiết kiệm này thì đồng nghĩa với việc mình chắc chắn sẽ đây hoặc cam tâm bỏ vé khi có sự việc gì đó không lường trước được xảy ra: Đám cưới bạn thân, đưa người nhà đi khám bệnh,…

Nếu bạn không thích Vietjet Air, có thể tham khảo giá vé máy bay đi Thái Lan của Vietnam Airlines tại đây

Vé máy bay đi Thái Lan đặt sớm nhất không chắc sẽ rẻ nhưng chắc chắn sẽ tìm được giá vé rẻ nhất

Mua vé giá rẻ từ Hà Nội đi Thái Lan tại đây như thế nào?

Đã có duyên gặp nhau thì cũng nên kết duyên với nhau để không phụ lòng sự sắp xếp của Google. Và với những hành khách tại Hà Nội muốn tiết kiệm tiền vé máy bay bằng cách đặt vé máy bay đi Thái Lan tại công ty Ánh Dương vui lòng đặt vé theo các bước sau đây:

Bước 1: Liên hệ qua Zalo, Viber hoặc Hotline theo số 0981 8090 78 hay 0938 900 778 để hỏi giá vé. Và cách nhanh nhất không phân biệt giờ giấc tra vé trực tiếp tại website phongvevietjet.com.

Bước 2: Sau khi trao đổi với booker công ty hoặc đặt vé tại website thì việc cung cấp thông tin hành khách gồm họ tên và số điện thoại chính xác trên CMND, bằng lái xe hoặc Passport là điều kiện bắt buộc.

Bước 3: Thống nhất hình thức thanh toán, nhận vé sau khi giữ chỗ thành công:

  • Nhờ người thân nhận vé tại phòng vé hoặc tại nhà
  • Thanh toán chuyển khoản và nhận vé qua tin nhắn (zalo, sms, Viber, email, facebook).