Đặt vé máy bay từ Đài Bắc về Việt Nam của Vietjet

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Giá vé máy bay từ Đài Bắc về Việt Nam – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
4302
post-template-default,single,single-post,postid-4302,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive
Vé máy bay từ Đài Bắc về Việt Nam của Vietjet Air

Giá vé máy bay từ Đài Bắc về Việt Nam

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Đài Bắc? Bạn đã cảm thấy quá mỏi mệt với cuộc sống và việc làm tại Việt Nam và muốn quay lại Việt Nam để làm lại từ đầu dựa vào số vốn dành dụm sau nhiều tháng ngày tại Đài Loan?

Nội dung ngay sau đây sẽ thông tin đến bạn những mức giá rẻ nhất mà Vietjet Air đang đưa ra cho chặng bay 1 chiều từ Đài Bắc về Việt Nam, hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn chọn lựa được những mức giá phù hợp với mình, từ đó đưa ra quyết định nhanh chóng hơn khi liên hệ với các đại lý, phòng vé Vietjet để đặt vé sau khi check lại giá vé.

Vé máy bay từ Đài Bắc về Việt Nam của Vietjet Air

Vé máy bay từ Đài Bắc về Việt Nam của Vietjet Air

Hiện Vietjet Air chỉ có 2 chặng bay thẳng từ Đài Bắc về Việt Nam là TPHCM và Hà Nội, những ai là người con ở khu vực miền Trung buộc lòng phải book thêm các phương tiện đường bộ khác. Mọi thông tin vui lòng gọi trực tiếp vào số hotline 0938 900 778 – 0981 8090 78.

Thông tin giá vé từ Đài Bắc về Việt Nam

Giá vé máy bay từ Đài Bắc về TPHCM

Giá vé máy bay từ Đài bắc về TPHCM

Giá vé máy bay từ Đài bắc về TPHCM

Từ Đài Bắc về TPHCM, có khoảng 3 chuyến bay mỗi ngày rải đều tất cả các ngày trong tháng với giá net thấp nhất là 199.000đ/chiều nhưng đôi khi khuyến mãi giảm chỉ còn 99.000đ/chiều. Trong số nhiều chặng bay do Vietjet Air khai thác mà mình bán ra thì các chặng bay Đài Loan – Việt Nam (và ngược lại) là dễ bán nhất vì khi đúng mức giá rẻ thì mọi người sẽ book luôn chứ không đắn đo gì thêm nữa.

Giá vé máy bay từ Đài Bắc về Hà Nội

Tuy có lợi thế hơn về khoảng cách địa lý nhưng nhu cầu đi Đài Loan của cư dân miền Bắc tại Đài Loan phần lớn nghiên về du lịch nên khi book vé máy bay 1 chiều từ Đài Bắc về Hà Nội khó có thể tìm thấy được mức giá rẻ như trong Nam mà chỉ có giá bình ổn là 310.000đ/chiều là thấp nhất (Chưa phí và thuế).

Với nhu cầu book vé như thế, chắc chắn sẽ còn khối người lo lắng và bận tâm không biết nên chọn lựa hãng bay nào để giá vé là tốt nhấ. Mọi thông tin cần được đánh giá một cách khách quan nhất nếu bạn muốn chọn lựa giá vé sao cho hợp lí nhất. Với chúng tôi, tất cả đều được chọn lựa thông tin sao cho hợp lí nhất có thể. Nếu là bạn, bạn sẽ làm gì để có thể tìm hiểu lí do tại sao mọi người lại để biết vị trí của mình là an toàn nhất tính tới thời điểm hiện tại.

Giá vé máy bay từ Đài Bắc về Hà Nội

Giá vé máy bay từ Đài Bắc về Hà Nội

Đặt vé máy bay từ Đài Bắc như thế nào?

Tìm được ngày tốt, tìm được giá rẻ nhưng làm sao để mua được khi chiều đi mình đặt ở Việt Nam thì có rất nhiều đại lý, còn tại đất lạ quê ngươi thì tìm đâu các đại lý vé máy bay offline đây?

Cái này thì bạn nào sống ở Đài Bắc/Đài Loan mới biết được. Còn muốn đặt vé từ Đài Bắc muốn về Việt Nam vẫn phải chọn lựa hình thức book vé online. Vậy cách đặt vé máy bay online khi đang ở Đài Bắc như thế nào? Làm theo các bước hướng dẫn sau là được nhé:

  • Bước 1: Chat với booker phongvevietjet.com theo số 0938 900 778 – 0981 8090 78.
  • Bước 2: Cung cấp thông tin hành khách sau khi chốt để giữ chỗ.
  • Bước 3: Thỏa thuận hình thức htanh toán tại phòng vé hoặc chuyển khoản dựa vào người nhà tại Việt Nam
  • Bước 4: Check vé đã xuất hay chưa bằng cách gọi lên tổng đài của Vietjet theo số 1900 1886.