Xem giá vé máy bay từ Hà Nội đi Hàn Quốc Vietjet Air

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Giá vé máy bay Hà Nội đi Hàn Quốc – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
3766
post-template-default,single,single-post,postid-3766,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Giá vé máy bay Hà Nội đi Hàn Quốc

Là một quốc gia với niềm tự hào dân tộc một cách kiêu ngạo: Người Hàn Quốc sinh sống tại Việt Nam tin tưởng ngay những thương hiệu Hàn Quốc ngay tại Việt Nam một cách tuyệt đối như việc có một món hàng rất xấu, rất dởm giá rất đắt so với một món hàng nào đó tương tự không phải là hàng Hàn Quốc thì họ.. vẫn ủng hộ hàng của họ. Phải chăng họ tin tưởng vào dân tộc của mình hơn hay chỉ đơn giản là muốn ủng hộ sản phẩm của quốc gia mình một cách nghiêm túc hời hợt đến như vậy?

Đó hiện tại vẫn không phải là vấn đề mà phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM mong muốn mổ xẻ ngày hôm nay về việc xem tham khảo giá vé máy bay từ Hà Nội đến Hàn Quốc của các chặng bay do Vietjet Air khai thác giá vé cao hay thấp và tần suất chuyển bay đến các thành phố tại Hàn Quốc là bao nhiêu?

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Seoul Vietjet Air

Seoul, thủ đô của Hàn quốc và đồng thời hà Nội cũng là thủ đô của Việt Nam thì làm sao mà Vietjet Air có thể bỏ sót bất cứ ngày nào trong tháng khai thác chặng bay từ Hà Nội đi Seoul đọwc. Tuy giá vé hiện tại không hiểu tại sao lại không thể nào rẻ hơn so với trong Sài Gòn, nhưng vẫn nằm ở mức rẻ so với những hãng hàng không khai thác trước đây: Air Asia, Vietnam Airlines hay Korean Air. Khởi điểm từ 1.260.000 đồng (chưa cộng phí và thuế). Vietjet air rất được những tín đồ, cty du lịch lựa chọn làm hãng book vé cho chuyến đi sang Hàn Quốc tại Hà Nội của mình. Bởi ngoài việc delay ra thì Vietjet Air chưa có bất cứ điểm trừ nào khi mang dịch vụ vé giá rẻ đi rêu rao khắp nơi để hút khách cả.

Vé máy bay khứ hồi đi Hàn Quốc giá rẻ – giải pháp siêu tiết kiệm liệu có hạ đượ giá vé của Vietjet Air?

Giá vé máy bay toàn tháng từ Hà Nội đi Seoul Hàn Quốc

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Busan Vietjet Air

Sang Busan, chỉ có duy nhất ngày thứ 5 là Vietjet Air không khai thác chặng Hà Nội đi Busan, và đây cũng là chặng bay duy nhất của Vietjet Air kết nôi Việt Nam và Busan. Với mức giá phổ thông gần 2 triệu đồng (cụ thể là 1.520.000 đồng).

Busan là một chặng bay mới, riêng và rẻ duy nhất tại Việt Nam chỉ có Vietjet khai thác. Vậy nên nếu so sánh về giá so với hành trình đi Seoul tại Hà Nội về mặt bằng chung thì cao hơn rất nhiều. Nhưng tính ra tổng hành trình thì Vietjet vẫn làm đúng sứ mệnh của mình là mang đến mức giá rẻ nhất với đường bay ngắn nhất nối liền 2 điểm ở đây là Hà Nội và Hàn Quốc (Seoul, Busan).

Nếu là người chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc book vé máy bay đi Hàn Quốc, mọi người có thể tham khảo bài viết chia sẻ kinh nghiệm mua vé máy bay đi Hàn Quốc tại đây của cty vé quốc tế Ánh Dương.

Giá vé máy bay toàn tháng từ Hà Nội đi Busan Hàn Quốc

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY