Giá vé máy bay đi Nhật là bao nhiêu

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Giá vé máy bay đi Nhật là bao nhiêu – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
3213
post-template-default,single,single-post,postid-3213,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Giá vé máy bay đi Nhật là bao nhiêu

Giá vé máy bay đi Nhật bản hãng hàng không Vietnam airlines có chuyến bay đi từ Hà Nội đi Nhật hiện tuy không có bất cứ hãng nào khuyến mãi nhưng được rất nhiều hành khách trong và ngoài nước ưa chuộng.

Hiện nay, có nhiều du học sinh chọn lựa hãng hàng không Vietjet air trên các đường bay khuyến mãi, nhưng rất tiếc là hãng này lại không tham gia vào đường bay này với các đàn anh như Vietnam airlines hay Jetstar.

Nhưng không phải vì thế mà hãng Jetstar lại được sở huxu vị trí đứng đầu về số lượng hành khách đi sang Nhật, và tất nhiên người còn lại chính là anh cả Nội địa  – Vietnam Airlines.

Trong 2 tháng gần đây, khi hầu hết khách hàng hỏi Ánh Dương các câu hỏi đại loại như “Giá vé máy bay đi Nhật là bao nhiêu?”, hay giá vé máy bay đi Nhật khi nào có khuyến mãi. Thì Ánh Dương cũng chỉ hồi đáp nội dung ngắn củn về việc hãng không có bất cứ sự khuyến mãi nào cả.

Thế nên khi quý khách muốn sang Nhật thì tốt nhất là mua vé máy bay đi Nhật Vietnam Airlines là tốt nhất mà không cần quan tâm nhiều về giá (Giá Vietnam Airlines trên đường bay này dao động không nhiều so với tổng giá vé).

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Đại lý vé máy bay Vietjet để được truyền đạt chính xác nhất..

Ánh Dương – Vé máy bay đi Nhật giá rẻ

✈✈✈✈✈

: 08 62 67 1700 – 08 62 67 1711

Skype – Mr. Sáng : lesang0409

Skype – Mrs. Liễu : lina.lieu