Đặt vé máy bay đi Malaysia tháng 2 (đón Tết ở Mã Lai)

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Giá vé máy bay đi Malaysia tháng 2 – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
3958
post-template-default,single,single-post,postid-3958,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Giá vé máy bay đi Malaysia tháng 2

Theo như chính sách quảng cáo mới của Vietjet thì tháng 2 này, Vietjet sẽ ngẫu nhiên tổ chức riêng chương trình khuyến mãi cho các chặng bay đến khu vực Đôn Nam Á dành riêng cho người Việt Nam muốn du lịch nước ngoài vào thời điểm Tết.
Mục đích tiên quyết của việc này là để giảm bớt số lượng hành khách nội địa hay nói chính xác hơn là cân bằng số lượng hành khách có nhu cầu di chuyển nội địa cực đông vào dịp Tết sáng những chuyến bay khá là trống di chuyển ra nước ngoài. Và đó là những chuyến bay đến khu vực Đông Nam Á.

Khi nào Vietjet Air khai thác đường bay từ Việt Nam đi Malaysia dịp Tết (Tháng 2 dương lịch)

Giá vé máy bay tháng 2 đi Malaysia của Vietjet

Đừng nghĩ rằng tháng 2 người Việt mình lo tập trung về quê ăn Tết thì những chuyến bay quốc tế sẽ bị bỏ trống nhiều, rồi vé rẻ muốn mua lúc nào cũng được. Sự thật đúng là có nhiều  vé rẻ thật, nhưng không phải ai cũng có suy nghĩ như thế, vì có rất nhiều người tận dụng vào khoảng thời gian này để đi.. trốn, đi chơi: Không lo nhà cửa, không lo lì xì mà vừa được ra nước ngoài chơi, vừa tiết kiệm được khối tiền do  giá cả vào thời điểm này ở Việt Nam đội lên rất cao so với Malaysia và các thành phố khác.

Nếu không tin những gì mà mình vừa nói, mời mọi người tham khảo danh sách giá và số lượng hành trình còn lại trogn tháng 2 này.

Những chuyến bay rẻ nhất mỗi ngày trong tháng 2 đi Malaysia của Vietjet Air

Mồng 1 tức ngày 16/2 Dương Lịch là ngày mà hầu hết 99% người Việt Nam đều lựa chọn ở bên gia đình, nhưng sau ngày hôm đó là 2 ngày Tết còn lại, giá vé đi sang Mã Lai… không còn. Và tiếp tục 3 ngày Tết kế tiếp giá vé đang ở mức khá cao (Và có thể sẽ hết vé) vì đây là khoảng thời gian mọi người đã hoàn thành việc đón Tết, xông đất họ hàng, thăm hỏi bạn bè, người thân, thầy cô. Từ mồng 7 trở đi thì giá vé đã quay lại mức ổn định ở mức vài trăm đến hơn 1 triệu đồng/vé/chặng.

Làm sao để mua được vé đi Malaysia dịp Tết này từ Vietjet

Giờ đã bắt đầu vào Tết, mọi kế hoạch sẽ diễn ra trong ngày Tết chắc hẳn mọi người cũng đã lên được phần nào.  Nếu đã có thì ngay từ bay giờ nên book vé đi Mã Lai bởi 2 nguyên nhân chính sau đây:

  • Mua càng sớm giá vé càng rẻ: Dù giờ đây không còn sớm nữa nhưng chắc chắn kế hoạch của mọi người cũng rõ ràng hơn nên tỉ lệ hoàn vé, hủy vé, đổi vé thấp hơn rất rất nhiều so với những người mua sớm (Thậm chí những ai đặt sớm hủy vé đã tạo ra cho những người mua sau mua được giá vé mà chỉ đặt sớm, mua sớm mới có được).
  • mua qua đại lý hay hệ thống thì mua cận ngay đi (Tết đang diễn ra) thì khả năng được support không được tốt cho lắm, đặc biệt với những ai không tự mình book vé online được.

Và luôn nhớ tính luôn ngày về để tra luôn vé máy bay từ Malaysia về Việt Nam nhé.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY