Đặt vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ ở khi nào?

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Đặt vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ ở khi nào? – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
3185
post-template-default,single,single-post,postid-3185,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Đặt vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ ở khi nào?

Bạn là người luôn dành thời gian của mình cho những bước đi?
Bạn luôn mong muốn một ngày nào đó có thể đi đi hết tất cả các quốc gia trên giới mà bạn biết được?

Hãy đặt bước chân đầu tiên của mình ra khỏi nước Việt Nam của mình bằng cách đặt bước chân đầu tiên đến Vương quốc Thái Lan. Theo bạn thì Thái Lan là một quốc gia phát triển hay đang phát triển.

Bảng giá vé máy bay khuyến mãi Vietjet Air từ TPHCM đi Bangkok

Bảng giá vé máy bay từ TPHCM đi Bangkok

Tuy Thái Lan rất hút khách du lịch quốc tế, nên có rất nhiều hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam sang Thái Lan, đặc biệt là khởi hành từ TPHCM. Và với vai trò là quả trứng vừa mới nở, Vietjejt Air đã khôn kháo để thu hút khách hàng bằng những đường bay thường xuyên có người Việt tham gia như đi Thái Lan với nhiều chương trình vé khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn.

Để có thể đặt vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ , tại TPHCM quý khách có thể đến trực tiếp phòng vé máy bay để thử khai thác nhiều chương trình hấp dẫn khác mà không phải bất cứ ai cũng có thể làm được một cách hiệu quả nhất có thể.

Khi nào thì nên đặt vé máy bay đi Thái để có giá rẻ

Không phải vào các dịp lễ ở Việt Nam và cả Thái. Như vậy giá vé vào lúc này chắc chắn sẽ rẻ vì lượng hành khách thấp nên hãng sẽ đẩy mạnh doanh số bằng cách giảm giá vé xuống.

Nhưng nếu sang Thái Lan du lịch mà không phải vào mùa của nó thì có gì để ngắm, có gì để chơi. Đó chính là câu hỏi mà mọi người cần đặt ra trước khi quyết định đặt vé, phải nghiên cứu kỹ phong tục tập quán, những điểm ăn chơi mà ngay cả không có lễ hội thì vẫn vui vẻ nhất khi sang Thái du lịch.

Nếu bạn đã có sẵn thời gian du lịch, thử gọi vào số điện thoại bên phòng vé Vietjet để nhờ tìm vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan vào đúng ngày mà mình cần nhé (Nhớ là trước khoảng 1 tháng để đảm bảo giá vé rẻ nhất có thể).