Đại lý vé máy bay đi Malaysia uy tín

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Đại lý vé máy bay Malaysia Vietjet Air – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
3913
post-template-default,single,single-post,postid-3913,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Đại lý vé máy bay Malaysia Vietjet Air

Là một người thường xuyên mua hàng qua mạng, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến nhiều trường hợp lừa đảo khác nhau mà nghành nào cũng có: Quần áo, trang sức, bất động sản cho đến vé máy bay đều có nhiều đối tượng lừa đảo  khác nhau. Và trong giai đoạn hiện tại, khi mà chặng bay từ Việt Nam sang Malaysia được Vietjet Air khai thác đã tạo ra một cơn sốt du lịch ngoài nước nhờ giá vé hãng đưa ra cực kỳ rẻ.

Và đó cũng chính là cơ hội mà bọn lừa đảo hợp lý hóa lí do đưa ra mức giá siêu hấp dẫn của mình:

  • Giá đưa ra bằng với giá mà Vietjet bán: 0 đồng, 199.000 đồng.

Vậy thì chúng lừa đảo với những chặng bay thường xuyên khuyến mãi như đi Malaysia?

Thủ thuật lừa đảo vé máy bay

Mỗi chương trình khuyến mãi đều có một qui định riêng để giới hạn cũng như tạo cơn sốt cho chính sản phẩm của mình: Giới hạn thời gian mua, giới hạn số vé, giới hạn hình thức thanh toán. Lợi dụng những chính sách này, nhiều khách hàng đã không quan tâm và lưu ý hết những điều mà hãng nói đồng thời nếu có cũng rất ít kiến thức để có thể xác thực nó có tồn tại hay không nên đã dễ dàng bị kẻ xấu lợi dụng một cách dễ dàng như: Có thể giữ chỗ được, giờ nào cũng có giá đó.

Tìm đại lý mua vé máy bay đi Malaysia uy tín ở đâu?

Có câu nhất quan hệ, nhì tiền tệ câu nói này cũng rất chính xác khi ứng dụng cho việc tìm kiếm một nơi nào đó uy tín như một đại lý vé máy bay. Nếu bạn không có người quen nào giới thiệu một phòng vé quen biết để vừa đảo bảo uy tín, vừa mua được vé máy bay giá rẻ thì việc tự tìm kiếm những hãng bay đình đám trên mạng cũng rất quan trọng. Nhưng càng nổi tiếng về thương hiệu thì giá không hề rẻ và qui định cũng khá hà khắc để theo họ.

Nếu tại Sài Gòn, cụ thể là khu vực Tân Phú, quý khách có thể đến trực tiếp trụ sở công ty Ánh Dương để khảo sát tình hình phòng vé trước khi thanh toán. Với gần 10 năm trong nghề book vé quốc tế, công ty Ánh Dương chắc chắn biết được cách làm sao để có được nhiều ưu đãi, nhiều mức giá và hạng ghế nhất.

Xem giá tiền vé máy bay đi Malaysia tại đây