Đại lý vé máy bay đi Singapore Vietjet có phải là rẻ nhất?

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Đại lý vé máy bay đi Singapore – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
4012
post-template-default,single,single-post,postid-4012,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Đại lý vé máy bay đi Singapore

Tuy là một quốc gia nhỏ về diện tích nhưng có tốc độ phát triển kinh tế lớn nhất khu vực Đông Nam Á hiện nay nên hằng năm riêng Singapore đã thu hút được hàng triệu lượt lượt khách. Song song đó, để đáp ứng, duy trì và đẩy mạnh nghành du lịch tại Singapore, có rất nhiều hãng bay giá rẻ trong khu vực cùng tập trung khai thác chặng bay quốc tế từ quốc gia mình sang Singapore, trong đó có Chuyến bay từ TPHCM và Hà Nội sang Singapore.

Đặt vé máy bay đi Singapore Vietjet Air

Vietjet Air là hãng bay rẻ nhất từ Việt Nam sang Singapore?

Tuy là chặng bay sang Singapore khởi hành từ Việt Nam, nhưng ngoài những hãng bay nội địa như Jetstar và Vietjet Air thì song song đó là nhiều hãng bay giá rẻ khác trong khu vực Đông Nam Á như Air Asia, Tiger Air, Jetstar Asia, Malindo Air.

Nhưng như một thói quen, Vietjet Air hiện tại đang liên tục dẫn đầu nhiều chặng bay nội địa Việt Nam với giá rẻ cực kỳ rẻ, thỉnh thoảng Jetstar mới có thể sánh ngang hoặc hơn được ở một số chuyến bay ngắn trong Nam hoặc từ Nam ra Trung. Nên với nhiều thành phố trong khu vực Đông Nam Á như Singapore, nhiều khách hàng liên hệ với phòng vé Vietjet dù không biết chặng bay đó có hay không Vietjet Air khai thác nhưng vẫn cứ yêu cầu báo giá của Vietjet khiến nhiều tình huống dở khóc dở cười liên tục xuất hiện khi tư vấn khách hàng.

Đại lý vé máy bay đi Singapore Ánh Dương không những có thể đặt vé máy bay của Vietjet Air mà còn nhiều hãng giá rẻ khác trong khu vực Đông Nam Á vừa kể trên. Nhờ đó, Ánh dương có thể giúp khách hàng book vé máy bay đi Singapore giá rẻ của những chặng bay khứ hồi rẻ nhất nhờ sự kết hợp chuyến đi và chuyến về giữa những hãng bay khác nhau với nhau.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY