Book vé máy bay đi Singapore giá rẻ Vietjet Air

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Book vé máy bay đi Singapore giá rẻ Vietjet Air – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
3201
post-template-default,single,single-post,postid-3201,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Book vé máy bay đi Singapore giá rẻ Vietjet Air

Book vé máy bay đi Singapore giá rẻ Vietjejt Air trong tháng 9

Hồi đầu năm nghe báo chí tung tin là trong thời gian sắp tới vé máy bay của hãng Vietjet sẽ có chiều hướng tăng dần so với 2 hãng hàng không hiện tại là Jetstar và Vietnam Airlines do vốn đầu tư bị rút lại dần dần.

Nhưng nhìn bảng giá tháng 9 này liệu bạn có tin vào những lời nói của tay nhà báo trên

Giá vé từ Sài Gòn di Singapore tháng 9

Vẫn như mọi khi mức giá trên đây chưa bao gồm phí và thuế, nhưng không có gì khác biệt so với những thời điểm cuối năm 2016, lúc mà Vietjet Air có nhiều đợt khuyến mãi vé nhất trong các chặng nội địa và khu vực Đông Nam Á nhu Singapore, Malaysia, Thái Lan.

Đặt vé máy bay đi Singapore giá rẻ của đại lý Vietjet Air nên hay không?

Vietjet Air thường xuyên mở các chương trình khuyến mãi hết sức độc (chẳng hạn như giá vé 0 đồng). Nhưng chỉ giá này chỉ trong 1 khoảng thời gian nhất định, và tất nhiên không phải thanh toán bằng tiền mặt mà phải thanh toán ngay lặp tức qua thẻ Visa, Master card. Nên việc nhờ các đại lý đặt vé giúp là rất khó khăn, vì không ai muốn đưa tiền trước hết mà vé thì chưa chắc có (Dù đại lý có bảo không mua được thì trả lại tiền). Nhưng liệu có mấy ai chịu chơi như vậy, trừ một số người biết rõ vé máy bay giá rẻ là như thế nào và chấp nhận rủi ro (khi nhờ đại lý không quen biết).

Hotline: 0981809078 – 0938900778

Hình ảnh của du khách nhìn lên từ chân tòa cao ốc tại Singapore

Nên tự mình mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ Vietjet Air không?

Tin chắc rằng khi ai hỏi câu hỏi này đều đã có câu trả lời cho riêng mình rồi. Bởi vì độ tuổi đi máy bay mà tự đi một mình thì trung bình tối thiểu là 21 tuổi. Độ tuổi ra trường, va chạm nhiều trong cuộc sống, nên khi tự mình đi các tuyến giao thông yêu cầu nghiêm ngặt như vậy phải có tinh thần vững mới chuẩn bị tốt được. Và việc đặt vé máy bay cũng vậy, một khi đã có kinh nghiệm về những sự kiện liên quan hoặc tự tin vào bản thân mới tự mình đặt vé được. Còn không thì tốt nhất là nên lựa các đại lý uy tín (Còn cách thức lựa chọn như thế nào thì có thể xem qua bài viết cách săn vé máy bay đi Singapore giá rẻ